.
Hồ sơ K1 - hoangthuy
1, 2, 3, 4 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Tôi là người mới và mới biết web vietditru và biết được có nhiều anh chị thành công sau pv với hồ sơ K1
Tôi cần anh chị tư vấn giúp tôi. Tôi và anh ấy là người Mỹ bản xứ quen nhau hơn 3 năm qua mang hằng ngày chúng tôi nói qua voice chat.Sau một thời gian anh ta quyết định về VNgặp tôi tháng 9 năm 2010 chúng tôi có những tấm hình chụp chung , bill phone, quà sinh nhật, tranfer money, nhiều email, nhiều yahoo mgs và không nhiều lá thơ.Vậy các anh chị cho tôi hỏi chúng tôi đầy đủ bằng chứng chưa, chúng tôi sẽ làm gì bước tiếp theo khi anh ấy về VN lần thứ hai, mở hồ sơ trước hay làm đính hôn đồng thời song song
Cám ơn gia đình vietditru

219481 top -

chào hoangthuy944! mình không phải là người may mắn với hs k1, nhưng mình chỉ nói với bạn là lần thứ 2 anh về bạn hãy làm đính hôn có mặt gia đình hai bên, bạn nhớ chụp hình 2 bạn ở sân bay nữa nha, sau đó ban hãy làm hồ sơ bảo lãnh. ban hãy làm cho đúng với truyền thống việt nam , chúc bạn gặp nhiều may mắn.

220239 top -
chào boledo007, cám ơn boledo007 cho em lời khuyên

220805 top -
To Hoangthuy944
Mình có ý nhỏ naỳ nha
Với thời gian quen nhau hơn 3 năm và Ox bạn đã về thăm bạn 1 lần cộng với các bằng chứng như ban noí thì có thể mở hồ sơ truớc khi Ox bạn về lần 2 làm đính hôn đuợc ruì( mình cũng mở hồ sơ truớc khi ox về lần 2 làm Đính hôn khoảng 1, 2 tháng )

Tuỳ thuộc vaò mỗi trường hợp ,vấn đề là nhân thân của Ox bạn có clear không? Đã từng baỏ lãnh ai chưa?Taì chánh ok?Tiền án , tiền sư? Bạn độc thân?

Bản thân bạn thì nên chuẩn bị thật nhiều hình ảnh 2 ngươi chụp chung ,hình ảnh chụp trên wc ( cái naỳ nên rửa)ngay từ bi giờ
Và bạn noí tiếng ANh gioi? Điều naỳ quan trọng đấy ,vì Ox bạn là Mỹ bản xứ
Bạn có thể vaò xem Thư viện di trú, xem phần Bảo lãnh diện vợ chồng , có nhiều điều hay cho bạn tham khảo thêm

221221 top -

chào Chị NguyenHong nói chung )0x lý lịch rõ ràng ,người có thu nhập cao trên 80.000$ / 1 năm, tiếng anh của em cũng tạm ổn ,ảnh chưa lập gia đình nhưng điều em lo lắng là ảnh có con trên mười tám tuổi vậy có ảnh hưởng gì khi chúng em mở hồ sơ không chị, có khó không khi tổng lãnh sự quán hỏi về con. Em muốn hỏi chị năm nay anh ấy 47 tuổi và em 31 tuổi, tuổi của tụi em có sai lệch nhiều không chị có làm giấy tờ được kg?
Em hỏi nhiều qua he,nếu chị biết chị giúp em
Em cám ơn chi. Chúc chị thành công

223122 top -

Chào bạn,

Ở Âu Mỹ, chuyện những người có con mà không lập gia đình là chuyện bình thường.

Bạn thua hôn phu của bạn 16 tuổi. Sai lệch tuổi như vậy nhiều hay ít là tùy độ tuổi. Ở nước nào cũng có những cặp sai lệch nhiều tuổi. Thí dụ như nữ ca sĩ Celine Dion. Bạn cần có nhiều bằng chứng quan hệ để chứng minh quan hệ chân chính của mình và thể hiện ý định chung sống với hôn phu của bạn sau khi nhập cảnh vào Mỹ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

223216 top -
cám ơn anh HungViet vậy là em gỡ được mối lo

223944 top -

Chào anh chị diễn đàn VDT, 10Feb tuị em sẽ làm lễ đính hôn theo phong tục Vietnam với số lượng khách chỉ có 5 bàn ( gồm 50 ngườivưà gia đình, bà con và bạn bè )vậy có phù hợp không? Sau đính hôn hôn phu em sẽ mở hồ sơ bão lãnh.Vây em phải chuẩn bị những hồ sơ nào?. Em có cần giấy xác nhận ở chỗ làm không? có in giấy đóng thuế người có thu nhập cao không? Khi nào hôn phu em nộp timeline( hay nộp timeline cùng lúc mở hồ sơ).
Cám ơn cô chú và anh chị trong diễn đàn giúp em gỡ rối những câu hỏi trên.

266016 top -
Than chao chi Hoang Thuy
chi lam dinh hon Feb 10 vay la lam trươc em 4 ngay. em lam ngay feb 14. la ngay le tinh nhạn trươc tien xin chuc mung chị sau em chỉ muốn gợi ý sao chị không làm 14-2. sau nay phong van em nghĩ sẽ co ấn tượng hợn tuy nhiện đó chỉ là cách nghỉ của em, ah ,chi em mình chắc sẽ cùng nộp hồ sơ thời gian tương tự nhau, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội thảo luận và trao đổi với chị hơn, anh nhà em đầu tháng 3 se về lại mỹ mở hồ sơ, con chị thì sao,?
chúc chị năm mới vui vẽ và hạnh phuc
PhongLan

275931 top -
Ah. chia sẽ chị 1 chút
em làm đính hôn theo truyền thộng có bung quả ,em nghĩ cái đó cần thiết, em làm 100 khách, ,
1-còn hồ sơ chuẩn bị ,chị đi đăn ký giấy tạm trú cho anh,
2-giấy khai thuế chị sẽ nộp sau, không nộp bây giợ
3- timelines chị nói anh làm có chứng thực và nộp cùng I-129 nha,
4- chi điền đơn G-325A download xuộng điền rồi ký tên cho anh đem về nôp.
.

275935 top -

chào phonphonglan nhe Thúy xin lỗi không reply sớm bởi vì cuối năm bận công việc báo cáo sổ sách và chuẩn bị cho bữa đính hôn. Cám ơn phonglan đã gủi thông tin cho mình, mình không thể tổ chức ngày 14feb bởi vì vị hôn phu của mình về được 10 ngày thôi, 15feb anh ấy đã bay.Giấy tờ của mình cũng sẽ mở tháng ba , đáng lẻ mình mở trước đính hôn nhưng hồ sơ gửi đi bị thất lạc hoài nên kỳ này hôn phu của mình đi về và mang theo.Vậy chúng ta sẽ gặp nhau ở tổng lãnh sự quán.Em và hôn phu của em là người việt hay người Mỹ.

Năm mới chúc em và gia đình hưởng một năm mới an lành , hạnh phúc và thành đat.

276718 top -
chao phonglan trường hợp của em giống của chị quá nhưng chỉ khác hôn phu của chị là người Mỹ. Chị đã đọc bài của em, em có nhiều câu hỏi và nhiều câu trả lời của các anh chị trong diễn đàn giúp những người nào mới bắt đầu làm giấy tờ như em và chi. Chị mưốn hỏi và thắc mắc nhiều lắm nhưng chị không biết bắt từ đâu, bây giờ chị mới hiểu được một chút nhờ vào bài mà em post lên. Cám ơn em và diễn đàn.Em có nick name không? em có thể cho chi xin nick name của em , có gì thắc mắc hoặc trao đổi có được không?

276720 top -
chao chi HoangThuy
nick em là lonroiconnhongnheoah23.
chi add vo de chi em cung noi chuyen nha, ah ma bay giờ chắc ax của chị về rồi ha!, chị chuẩn bị cho tiệc đính hôn xong chưa,? em cũng có tìm hiểu qua cách thức làm hồ sơ nhưng em ko làm vội, em hy vọng chậm mà chắc, sợ ko may mắn bị trả hồ sơ thì sự đợi chờ còn áp lực hơn ,nên đợi đính hôn xong mới nộp hồ sơ, nhưng giờ thì ox em có nhờ qua luật sư,vì he ko co thời gian để lo giấy tờ, sau này chị em mình còn khá nhiều việc để trao đổi, nếu may mắn và có duyên có thể cùng khám sức khoẻ cùng phỏng vấn nữa chứ, thôi chị chuẩn bị tết nha
Kính chúc diễn đàn đón xuân vui vẽ ,tràn đầy hạnh phúc
phonglan!

277225 top -

cám ơn phonglan. Việc đính hôn của chị xong rồi, ảnh điền form I-129 và G-325A ký tên ảnh đem về nước nộp. Khi ảnh làm timelines có cần xác nhận không? Khi nào nộp timelines.Ảnh cần làm mấy bảng timelines. Nếu có gủi về cho chị khi nào chị đem timelines đến Tổng Lãnh Sự Quán ở Việt Nam
Cám ơn phonglan và các anh chị trong diễn đàn giúp đỡ.
Chúc anh chị dồi dào sức khoẻ

296476 top -
hi chi
timelines anh làm đem đi chứng thực, còn chị thi khi nàophong vấn mới cần, em thấy thường thì ko cần đâu,vì õ đã nộp rồi, nếu họ cần sẽ yêu cầu bổ túc, hy vong 2 chị em có ngày pv cung nhau

299935 top -
Hồ sơ K1 - hoangthuy
1, 2, 3, 4

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image